đá marble gỗ thủy tinh

Đá marble gỗ thủy tinh

Một trong những dòng đá có nguồn gốc xuất xứ từ Hy Lạp , đá marble gỗ thủy tinh với đường nét tự nhiên và tinh tế , sẽ tô điểm thêm góc không gian ngôi nhà của bạn quý phái ,sang trọng và hiện đại.

Đá marble gỗ thủy tinh chống thấm cực tốt

việc chọn đá hoa cương cầu thang là yếu tố quan trọng của một ngôi nhà đẹp. Nhiều đơn vị cung cấp cũng như thi công vẫn chưa hiểu rõ được những ưu điểm cũng như khuyết điểm của thi công cầu thang đá hoa cương . Chúng tôi đã nhìn thấy một cầu thang treo trên sàn nhà và thậm chí cả một chiếc cầu thang đã bị biến thành một cái trượt . Bây giờ, đối với một giải pháp thực tế hơn, đá hoa cương Đức Hải gần đây đã đưa ra một dòng mới đó là đá marble vân gỗ thủy tinh được tích hợp với ánh sáng và những đường vân rất tự nhiên.

  • Các bài thuyết trình tuyệt đẹp cho một sự rung cảm hiện đại cho bất kỳ không gian và ánh sáng theo cách của bạn trong bóng tối.
  • Hiệu quả là tinh tế, nhưng một cách khéo léo để cải thiện về chức năng của một cái gì đó đơn giản như cầu thang đá hoa cương. Hình ảnh sau đây là mẫu đá ốp cầu thang của đá hoa cương marble gỗ thủy tinh

 

Hãy liên hệ để chúng tôi được phục vụ bạn.

THẾ GIỚI ĐÁ HOA CƯƠNG ĐỨC HẢI

Địa chỉ : 668 An Dương Vương, P. 13, Q. 6, Tp HCM
Điện thoại: 0903 77 42 77 – 0789 77 42 77
Email: thegioidahoacuongdh@gmail.com
Website: www.dahoacuongquan6.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế giới đá hoa cương - Cung cấp và gia công đá hoa cương Bỏ qua

Zalo
Hotline