Top 4 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đá Hoa Cương

Chủng Loại Đá - Lưu Ý Phân Biệt Khi Chọn Đá Hoa Cương

Top 4 Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Đá Hoa Cương

Có phải quý khách đang phân vân về việc nên chọn loại đá nào, mẫu mã nào, màu sắc như thế nào để phù hợp với căn nhà sắp hoàn thiện của quý khách hay không? Dù có đa dạng như thế nào, quý khách cũng phải bỏ túi ngay các lưu ý khi chọn đá hoa cương. Hãy tham khảo ngay tại Đá hoa cương quận 6!

1. Chủng Loại Đá – Lưu Ý Phân Biệt Khi Chọn Đá Hoa Cương 

Khi chọn đá hoa cương cho ngôi nhà, quý khách cần phân biệt giữa đá hoa cương nhân tạo và đá hoa cương tự nhiên. Tại sao nên biết rõ 2 loại này? Vì bản chất của đá nhân tạo và đá tự nhiên rất khác nhau, phù hợp với các công trình cũng như vị trí khác nhau. 

Chủng Loại Đá - Lưu Ý Phân Biệt Khi Chọn Đá Hoa Cương

Đối với những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, và các dung dịch có màu như toilet, mặt bếp thì nên chọn đá hoa cương tự nhiên. Bởi vì, đá hoa cương tự nhiên có các uy điểm như độ bền cao, màu sắc khó phai,… rất thích hợp để thi công với những vị trí như trên. 

Chủng Loại Đá - Lưu Ý Phân Biệt Khi Chọn Đá Hoa Cương

Đối với các khu vực như phòng khách, không tiếp xúc nhiều với nước hay các dung dịch, gia chủ có thể cân nhắc chọn đá hoa cương nhân tạo hoặc tự nhiên.

Chủng Loại Đá - Lưu Ý Phân Biệt Khi Chọn Đá Hoa Cương

2. Màu Sắc Của Đá Hoa Cương 

Trên thị trường đang hiện nay đang có 2 nhóm màu cơ bản: màu tự nhiên và màu nhuộm. Màu tự nhiên là màu sắc thật vốn có của đá, màu sắc sẽ bền bỉ theo thời gian. Ngược lại, màu nhuộm là màu xử lý bằng màu nhân tạo, dễ bay màu dưới ánh nắng mặt trời. Chính vì đặc điểm màu đá, gia chủ cần cân nhắc khi lựa chọn đá để thi công những vị trí cho phù hợp. Chẳng hạn, vị trí tam cấp – nơi tiếp xúc với ánh nắng nhiều, gia chủ nên cân nhắc chọn các loại đá có màu sắc tự nhiên, khó phai.

Màu Sắc Của Đá Hoa Cương

3. Giá Cả Không Phản Ánh Chất Lượng Của Đá Hoa Cương 

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng, màu đá có giá cao hơn thì luôn luôn có chất lượng tốt hơn màu đá có giá thấp hơn và ngược lại. Để lựa chọn được màu đá phải căn cứ vào hạn mục công trình, màu sắc ưa thích và dự toán chi phí. 

Giá Cả Không Phản Ánh Chất Lượng Của Đá Hoa Cương

4. Chọn Đơn Vị Thi Công Uy Tín

Trong việc lên ý tưởng, thiết kế nội thất bạn cần lựa chọn một công ty thiết kế hoặc chuyên về đá hoa cương để họ tư vấn cho bạn bảng màu phối hợp trong đá hoa cương. Đá Hoa Cương Quận 6 sẵn sàng là người bạn đồng hành của bạn trong việc thiết kế nội thất dành cho đá hoa cương. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đá hoa cương cũng như những chính sách hoàn toàn có lợi cho quý khách hàng. Hãy đến ngay với Đá hoa cương quận 6 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chọn Đơn Vị Thi Công Uy Tín

>>> Xem thêm: 

Trên đây là top 4 điều cần lưu ý khi chọn đá hoa cươngĐá hoa cương quận 6 muốn chia sẽ đến quý khách hàng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể có cái nhìn khách quan, chọn lựa được cho mình những vật liệu uy tín và chất lượng. 

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thế giới đá hoa cương - Cung cấp và gia công đá hoa cương Bỏ qua

Zalo
Hotline